Sau khi apple khóa sign đối với iOS 8.4, phiên bản iOS mới nhất ở thời điểm hiện tại là iOS 8.4.1 vân chưa được jailbreak để cài iFile sửa lỗi đầy đủ với tất cả các máy lock đang có trên thị trường, việc này gây ra một số lỗi cơ bản của máy lock như: không có mục chuyển 2G/3G (đối với iPhone 5C 5S 6 & 6Plus) không kiểm tra được tài khoản với iPhone5 cũng như một số máy lock dễ chọn dòng 2 (For 2G - 3G) khi sử dụng sim ghép ClubGSM V5.0. Để khắc phục những nhược điểm đó ngày hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách fix gần như triệt để đối với các máy lock này.* Đối với máy chọn dòng 3 (TMSI Mode) bao gồm: iPhone 5 5C 5S 6 & 6Plus lock Sprint iOS 8.4.1 thì phải dùng tools patch theo hướng dẫn đến khi máy báo iPhone đã được kích hoạt và trong phần thông tin máy mục nhà cung cấp (carrier) hiện chữ tầu và 20.0 là được. Tất cả các mạng còn lại của 5c 5s (At&T T-mobile nhà mạng Anh và Canada thì không cần dùng tool.

* Đối với máy chọn dòng 2 (For 2G - 3G) bao gồm: iPhone 5 5C 5S 6 & 6Plus lock Nhật thì cũng sử dụng tools Patch như trên khi nào máy báo iPhone đã được kích hoạt và nhà cung cấp (Carrier) hiện chữ tầu và 20.0 là được.

- Lưu ý:
+ Với iPhone5 lock Sprint sau khi chọn dòng 2 thi nhà cung cấp thường để là Sprint 20.1 các bạn dùng tool patch đến khi nahf cung cấp hiện Sprint 20.0 sau vào mục Điện Thoại trong cài đặt, tìm đến ứng dụng SIM chọn lại nhà mạng lock Sprint chọn kiểu máy 5G tiếp theo chọn dòng 3 For 4G Simcard TMSI Mode và patch cho đến khi nahf cung cấp hiện chữ tầu 20.0 và máy báo iPhone đã được kích hoạt là OK
+ Sau khi đã có sóng máy yêu cầu cập nhật nhà cung cấp thì ấn bỏ qua, nếu ấn cập nhật sẽ phải patch lại từ đầu.

Link load tool : Load here hoặc tool này : Here

Update thêm 2 tool cho việc fix ổn định hơn từ GPP :

 + Với mạng lock AU/SB sử dụng tool này : TẢI VỀ

 + Với mạng lock Docomo/Sprint sử dụng tool này : TẢI VỀ Hoặc Fshare