Hướng dẫn cách ghép ClubGsm Sim V6.0 & Cách chọn dòng select mode

Như hình bên dưới chia ra 3 mục,khi chọn tới bước thứ 3.Do soft của ver này ko ghi rõ dòng 2 là dòng For 6s/6splus - All imsi Mode.

 


- Dòng 1 : For All 4s - Quá rõ dành cho 4s,hoặc có thể ko sử dụng cũng đc
- Dòng 2 : For 6s/6splus - All imsi Mode - Lấn cấn chỗ này.(thực ra tương tự dòng iOS6.x - 8.x ở các v4.0/4.7/5.0)
  + Dòng này dùng cho tất cả máy GSM,ví dụ là máy lock Nhật tất cả các model iphone hay các model iPhone 4s/5/6/6plus & cả 6s/6splus lock Tmobile,At&t .... Trừ Sprint & các nhà mạng CDMA.
  + Khi sử dụng dòng này thì máy sau khi chọn KHÔNG BẮT ACTIVE
- Dòng 3 : For 4G Sim Card (TMSI US Mode) - Dòng chọn thần thánh
  + Áp dụng cho 5c/5s nhiều nhất là lock Mỹ như At&t,T-Mobile,Sprint & các mạng lock của Anh,Pháp,Châu Âu.
  + Với các model ngoài 5c/5s khi dùng dòng này để ghép thì phải qua bước ACTIVE.Sau khi kích sóng thì thường sẽ full chức năng trừ Sprint.
  + Các dòng máy khi ghép với dòng 3 này thường bị tình trạng không nhận được cuộc gọi đến khi để chế độ 3G.Giải pháp là chuyển về 2G trong phần Di Động (Hiện tại chỉ Tmobile & một số máy lock Canada,O2,Vodafone mặc định có sẵn nút chuyển về 2G,với Sprint hay At&t phải Jailbreak để fix.)
  + Vấn đề nữa là khi ghép dòng 3 này máy sẽ bị tình trạng lâu lâu bị văng ACTIVE khi chuyển trạm BTS.Giải pháp là cần có Cydia để fix hạn chế.


Phía trên là một số chia sẻ không nhiều,tuy nhiên cũng phần nào hổ trợ ae đã & sắp sử dụng ClubGsm Sim hiểu thêm về sim ghép của Team ClubGSM phân phối.
Hy vọng cũng đóng góp một chút kiến thức dành cho ae khi gặp máy vào ghép sim.
Xin cám ơn đã xem qua & có thể share cho các ae chưa biết tham khảo